สารจาก KONE เกี่ยวกับสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า

การระบาดครั้งใหญ่ของไวรัสโคโรน่านั้นเป็นวิกฤตการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนกับพวกเรา พวกเราใส่ใจลูกค้าและชุมชนที่เราให้บริการเป็นอย่างมาก ที่ KONE พวกเราให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการปกป้องพนักงานทุกท่านและรวมถึงธุรกิจต่างๆ ของลูกค้าของเรา

พวกเราจริงจังอย่างมากกับมาตรการของพวกเราในการทำให้สังคมได้ดำเนินต่อไปและพวกเรากำลังดำเนินการเพื่อให้ผู้คนได้เคลื่อนไหวอย่างปลอดภัย ในขณะที่ต้องทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานของรัฐบาลท้องถิ่นและหน่วยงานด้านสาธารณสุข

นี่คือสิ่งที่เรากำลังดำเนินการ เรามีมาตรการเพื่อช่วยให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ของลูกค้านั้นปลอดภัยในขณะที่ใช้งาน โดยเน้นไปที่ลักษณะสุขอนามัยในด้านการบำรุงรักษารวมถึงการติดตั้ง ซึ่งบุคลากรของเรามีเครื่องมือและอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล พร้อมทั้งยังได้ปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ทีมช่างเทคนิคในส่วนงานบริการมีบทบาทสำคัญในการทำงานให้ลูกค้านั้นแน่ใจได้ทั้งการเคลื่อนย้ายตลอดจนการซ่อมบำรุงอุปกรณ์ในสภาพแวดล้อมที่จำเป็น เช่น โรงพยาบาลต่างๆ

พวกเรากำลังทำทุกทางเท่าที่จะทำได้เพื่อศูนย์บริการของเราจะได้เปิดให้บริการได้ตามปกติ รวมไปถึงการบริการด้านชิ้นส่วนอะไหล่ด้วย นอกจากนี้ พวกเรายังจำกัดการเดินทางท่องเที่ยวและเลื่อนกิจกรรมต่างๆ ออกไปด้วย เพื่อให้พนักงานของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

พวกเราตระหนักถึงทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโคโรน่าครั้งใหญ่นี้ ที่กระทบไปเกือบทุกด้านของการดำเนินชีวิต ดังนั้นทีมงานของ KONE ในทุกภาคส่วนจึงพร้อมให้ความเหลือและโปรดติดต่อตัวแทนของ KONE ในพื้นที่ของคุณเพื่อไขข้อสงสัยต่างๆ เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราขอให้ทุกท่านปลอดภัย พวกเราจะผ่านเหตุการณ์ดนี้ไปด้วยกัน

img_group-of-people-535x365

สารจาก KONE เกี่ยวกับสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website