STX France ตระหนักดีว่า KONE เป็นพาร์ทเนอร์ระยะยาวที่ดีที่สุด

Trade Press Release Published 05/26/2559

KONE Corporation, 26 พฤษภาคม 2016

KONE ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟท์และบันไดเลื่อนได้รับการประกาศชื่อเป็นพันธมิตรระยะยาวที่ดีที่สุดโดยกลุ่มขนส่ง STX France ในพิธีซึ่งจัดขึ้นที่งาน Harmony of the Seas ของ Royal Caribbean International ซึ่งเป็นเรือสำราญสุดหรูหรูระดับโอเอซิสที่สร้างขึ้นโดย บริษัท และเรือเดินสมุทรที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ผู้จัดการทั่วไปของ STX France Laurent Castaing กล่าวยกย่อง KONE ว่าเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ซึ่งให้บริการลิฟท์และบันไดเลื่อนที่มีคุณภาพสูงสื่อสารอย่างชัดเจน excels ในการจัดการโครงการและมีการติดตั้งที่น่าเชื่อถือและความร่วมมือที่ดีในเว็บไซต์

"ในระหว่างการสร้างเรือ Harmony of the Seas เราไม่เคยประสบปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการจัดส่งหรือติดตั้งอุปกรณ์ของ KONE เราเห็นว่านี่เป็นข้อพิสูจน์ถึงความเป็นมืออาชีพของพวกเขาและเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับโคเน่ "Castaing กล่าว

KONE ได้ทำงานร่วมกับ STX France ตั้งแต่กลางทศวรรษที่ 1990 และ Marine Business ของ KONE มีทีมงานของตัวเองที่อู่ต่อเรือ STX ใน St. Nazaire ประเทศฝรั่งเศส ความสามัคคีของท้องทะเลเช่นเดียวกับน้องสาวของเรือ Oasis of the Seas และ Allure of the Seas ประกอบไปด้วยบันไดเลื่อนและบันไดเลื่อน KONE ที่ช่วยให้การไหลเวียนของผู้โดยสารและลูกเรือบนเรือมีความราบรื่น

"เรารู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้ารายนี้" อารีย์วินเทอร์หัวหน้าภาคธุรกิจทางทะเลของ KONE กล่าว "ลิฟท์ทางทะเลเป็นหนึ่งในความต้องการสูงสุดในการออกแบบและเรารู้สึกขอบคุณอย่างแท้จริงต่อ STX France ในการตระหนักถึงความพยายามและความเชี่ยวชาญของเราในลักษณะนี้ ประวัติความเป็นมาอันยาวนานของเราทำให้เรามีความเข้าใจที่จำเป็นในการทำความเข้าใจและหาแนวทางแก้ไขที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า "

The Harmony of the Seas ถูกส่งมอบให้แก่ Royal Caribbean International ในวันที่ 15 พฤษภาคมและสำหรับฤดูกาลแรกนั้นจะมีขึ้นในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

นอกเหนือจาก Harmony of the Seas แล้ว KONE กำลังทำงานร่วมกับ STX France เพื่อจัดหาลิฟท์ให้แก่ MSC Meraviglia การสร้างเรือลำน้องจะเริ่มขึ้นเมื่อโครงการเหล่านี้เสร็จสิ้น คำสั่งซื้อล่าสุดของ KONE จาก STX France ได้รับการจองในช่วงไตรมาสที่สองของปีพ. ศ. 2560 ประกอบด้วย 20 KONE MiniSpace, 2 KONE MonoSpace®และ 2 แพลตฟอร์มสำหรับผู้ที่มีความคล่องตัว จำกัด ที่จะติดตั้งบนเรือสำราญ EDGE แรกสำหรับ Celebrity Cruises โซลูชั่นการไหลของผู้คนยังมีตัวควบคุมกลุ่ม KONE ใหม่ซึ่งเป็นระบบควบคุมอัจฉริยะที่มีเหตุผลในการเรียนรู้ พร้อมกับ KONE Group Controller กลุ่มลิฟท์จะปรับให้เข้ากับพื้นที่ที่แออัดที่สุดของเรือโดยอัตโนมัติเพื่อลดเวลาในการรอผู้โดยสาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้านี้เกี่ยวกับธุรกิจทางทะเลของโคเน่ ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
24 เมษายน 2015: KONE ได้รับงานจากโครงการเรือสำราญรุ่นใหม่ของ STX France
22 มกราคม 2015: KONE ได้รับเรือโดยสารโอเอซิสลำดับที่สี่ติดต่อเรือกับโซลูชันการไหลของผู้มีประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน
20 กันยายน 2013: KONE จัดให้มีเรือสำราญสุดหรูระดับโอเอซิสระดับที่สามพร้อมด้วยเรือที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ
คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://marine.kone.com
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
Ari Winter, Head of Marine Business, KONE Corporation, tel. +358 204752211 75 4330, media@kone.com
ที่โคเน่ พันธกิจของเราคือ การพัฒนารูปแบบการสัญจรสำหรับชุมชนเมือง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน โคเน่จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการสัญจรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจึงสามารถทำให้คนามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และเชื่อถือได้ในอาคารสูงที่ใช้ระบบอัจฉริยะ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์