Back to top

แอปพลิเคชัน KONE Mobile ใหม่นำเสนอบริการดิจิทัลเพิ่มเติมแก่ลูกค้าผู้ใช้บริการบำรุงรักษาอุปกรณ์

Trade Press Release Published 04/18/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น ข่าวประชาสัมพันธ์ 18 เมษายน 2016

emptyโคเน่ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนแนะนำบริการดิจิตอลแบบใหม่ให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการบำรุงรักษาอุปกรณ์ ด้วย KONE Mobile ใหม่ ผู้จัดการโรงงานและเจ้าของอาคารสามารถรับข้อมูลอัพเดตในการให้บริการอุปกรณ์ได้ตลอดกระบวนการบำรุงรักษาเต็มรูปแบบบนสมาร์ทโฟน แอป KONE Mobile ได้รับการออกแบบมาสำหรับการสื่อสารสองทาง ลูกค้าสามารถขอรับบริการโดยใช้แอปและติดต่อกับตัวแทน KONE ด้วยการแตะหน้าจอเพียงครั้งเดียว

หนึ่งในประโยชน์ที่สำคัญคือบริการ ที่โปร่งใส ช่วยให้ลูกค้าได้รับการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เมื่อช่างบริการเข้ามาในไซต์งานและเมื่อ งานเสร็จสมบูรณ์ "KONE Mobile ช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลทันเวลามากขึ้น ซึ่งจะทำให้พวกเขาสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่ผู้เช่าของพวกเขาได้" Hugues Delval, Senior Vice President of Maintenance at KONE กล่าว "เรานำข้อมูลที่ป้อนโดยโดยช่างผู้ให้บริการของเราในแอปพลิเคชันสำหรับการทำงานภาคสนาม มาส่งให้ถึงมือลูกค้า การเชื่อมโยงแอปพลิเคชั่นทั้งสองนี้เป็นการพัฒนาล่าสุดในการให้บริการระบบดิจิตอล"

แอป KONE Mobile ช่วยเสริมการใช้งานอินเทอร์ของบริการ KONE Care® Online และช่วยให้ลูกค้ามองเห็นภาพรวมทั้งหมดของอุปกรณ์ของเขา KONE Care® Online ให้ข้อมูลแก่ลูกค้าเกี่ยวกับเวลาการเข้าให้บริการและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ ลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลการบำรุงรักษาและตารางเวลาได้ และสามารถทบทวนประสิทธิภาพของอุปกรณ์ตามระยะเวลาเพื่อการวางแผนที่ดีขึ้น ความสามารถในการเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายและประสิทธิภาพ ช่วยให้ทราบว่าอุปกรณ์ใดที่อาจได้ประโยชน์จากการปรับปรุงให้ทันสมัยหรือมีการปรับเปลี่ยนตารางการบํารุงรักษาในปจจุบัน และให้ข้อมูลที่สำคัญสำหรับการจัดทำงบประมาณในอนาคต ด้วยความช่วยเหลือของ แอป KONE Mobile ผู้จัดการอาคารสามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเกี่ยวกับประสิทธิภาพของอุปกรณ์ได้เสมอ

แอป KONE Mobile มีให้สำหรับลูกค้าที่ใช้งานสมาร์ทโฟน Apple® และ Android(TM) ใน 21 ประเทศในยุโรป และอเมริกาเหนือรวมถึงออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330 media@kone.com
See also
KONE Mobile - communication makes the difference: https://youtu.be/z2LGQh8Onbs

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq Helsinki Ltd. ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website