Back to top

โคเน่เปิดตัวศูนย์ Jakarta People Flow Intelligence Center แห่งใหม่พร้อมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุด

Press Release Published 03/30/2559

โคเน่อินโดนีเซีย แถลงข่าว 30 มีนาคม 2016

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้เปิดตัวศูนย์ฝึกอบรม People Flow Intelligence and Training Center ใน Jakarta The People Flow Intelligence Center ตั้งขึ้นเป็นแห่งแรกในเอเชียของโคเน่ และศูนย์ฝึกอบรมเป็นแห่งที่สองในเอเชีย เครื่องมืออุปกรณ์อันทันสมัยล่าสุดของศูนย์แห่งนี้รวมถึงห้องจัดแสดงแบบ interactive สำหรับลูกค้า ซึ่งจะแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมของโคเน่ ห้องจัดแสดงผลิตภัณฑ์จะช่วยให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ได้โดยตรงกับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากโคเน่

The People Flow Intelligence Center ที่อยู้ชั้นล่างประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับ People Flow Intelligence ล่าสุด รวมถึงลิฟต์สองตัวที่ติดตั้งด้วยระบบควบคุมปลายทาง (Destination Control System, DCS) และเทคโนโลยีแผงกั้นคุณภาพสูง KONE turnstile 100

ศูนย์ฝึกอบรมมีห้อง KONE e-learning เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ด้วยตนเองและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของพนักงานโคเน่ อุปกรณ์ถูกติดตั้งไว้เหมือนจริงเพื่อจำลองสภาพแวดล้อมที่หน้างานและสามารถฝึกฝนการติดตั้ง การรื้อถอน การบำรุงรักษา รวมถึงกระบวนการทดสอบและปรับแต่ง คอร์สการฝึกอบรมที่ศูนย์แห่งนี้จัดเพื่อพัฒนานักศึกษาจบใหม่ผ่านโครงการฝึกงาน โครงการพัฒนาหัวหน้างาน และโครงการพัฒนาความสามารถภาคสนาม โดยมุ่งเน้นที่การอบรมช่างติดตั้ง เป้าหมายสำหรับปี 2016 คาดว่าจะสามารถฝึกอบรมวิศวกรและหัวหน้างานติดตั้งและทดสอบระบบได้อีก 150 คน

"การเปิดศูนย์ฝึกอบรมนี้ทำให้ KONE สามารถสร้างฐานการผลิตที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในอินโดนีเซียและแสดงถึงความมุ่งมั่นของเราต่อลูกค้าของเราในตลาด ศูนย์ฝึกอบรมจะช่วยให้พนักงานของเราได้รับการอบรมที่จำเป็นในสถานที่ซึ่งเป็นของโคเน่ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการเติบโตของเราในอินโดนีเซีย" Yandy Januar, Managing Director ของ KONE Indonesia กล่าว โคเน่ได้ร่วมงานกับหลายโครงการขนาดใหญ่ในอินโดนีเซีย

KONE มีส่วนร่วมในโครงการต่างๆที่มีชื่อเสียงในอินโดนีเซีย บริษัทได้รับคำสั่งซื้อใหญ่จากโครงการ District 8 ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาพื้นที่ธุรกิจและที่พักอาศัยในย่ายธุรกิจของเมือง Jakarta เพื่อเพิ่มกำลังการขนส่งและลดระยะเวลาการเดินทางไปยัง District 8 ซึ่งเป็นอาคาร 60 ชั้น โคเน่จะเป็นผู้จัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนรวมทั้งสิ้น 131 ชุด KONE ได้ให้บริการโซลูชั่นสำหรับ Telkom Landmark Tower ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของ บริษัท บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซียซึ่งเป็นโครงการที่เริ่มในปี 2013

การก่อสร้างศูนย์ฝึกอบรมเริ่มขึ้นในเดือนมกราคม 2015 และมีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 30 มีนาคม 2016

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Jove Xu, Marketing and Communications Manager, Southeast Asia, KONE Pte Ltd, โทร +65 6424 6246, jove.xu@kone.com
เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website