Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการตึกสูง Suning Rui City ประเทศจีน

Press Release Published 06/18/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 18 มิถุนายน 2012

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อส่งมอบลิฟต์ 54 ตัวให้กับ Suning Rui City Phase E07 โครงการพัฒนาอาคารสูงใน Nanjing ประเทศจีน โครงการมีพื้นที่ 150,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยโรงแรมหรู สำนักงาน และพื้นที่ค้าปลีก Suning Rui City phase E07 ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางการค้าชั้นนำที่มีชื่อเสียงและสถานที่สำคัญในท้องถิ่นของ Nanjing

โคเน่จะจัดส่งลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 48 ตัว และลิฟต์ KONE MonoSpace® 8 ตัว ระบบการตรวจสอบการจราจร KONE E-Link จะช่วยให้ผู้จัดการอาคารมั่นใจในการบริการระดับสูงสำหรับการขนส่งแนวตั้งของอาคารสูง 230 เมตร และอาคาร 7 ชั้นที่มี 3 ชั้นเป็นที่จอดรถใต้ดิน

เรารู้สึกเป็นเกียรติที่การให้บริการที่ยอดเยี่ยมของทีมงานของเราได้รับการยอมรับ เพื่อแก้ปัญหาการสัญจรของคนในโครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่เชิงพาณิชย์นี้" กล่าวโดย William B. Johnson, Managing Director of KONE China "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะสานต่อความร่วมมือของเรากับ Suning Real Estate ในโครงการระดับไฮเอนด์อีกโครงการ"

โครงการพัฒนาโดย Suning Real Estate ออกแบบโดย Nanjing Changjiang Urban Architectural Design Co., Ltd. ผู้รับเหมาหลักของ Suning Rui City คือ China Construction First Building Group Corp. Ltd. คำสั่งซื้อได้รับการยืนยันในไตรมาสแรกของปี 2012 และโครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2014

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website