Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการ Riverside Century Plaza ใน Wuhu ประเทศจีน

Press Release Published 07/03/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 3 กรกฎาคม 2012

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์ 44 ตัวและบันไดเลื่อน 34 ชุดจากโครงการ Riverside Century Plaza ใน Wuhu มณฑล Anhui ประเทศจีน โครงการประกอบด้วยตึกสูง 3 อาคารตั้งอยู่บนอาคารยกระดับ 8 ชั้นริมแม่น้ำแยงซี อาคารสำนักงานมีความสูง 318 เมตร และอีก 2 อาคารเป็นอพาร์ตเม้นท์สูง 168 เมตร มี 48 ชั้นสำหรับผู้พักอาศัย นวัตกรรมและความยืดหยุ่นในการปรับตามความต้องการได้ของโคเน่จะช่วยให้การเคลื่อนที่ของผู้คน (People Flow®) เป็นไปอย่างราบรื่นสำหรับพนักงานออฟฟิศและผู้พักอาศัยในโครงการทั้ง 3 อาคาร

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 38 ตัวซึ่งเหมาะกับการใช้งานในอาคารสูง และลิฟต์ KONE MonoSpace® อีก 6 ตัว ลิฟต์ทั้งหมดจะใช้มอเตอร์ประหยัดพลังงาน KONE EcoDisc® ในส่วนของอาคารยกระดับใช้บันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 34 ชุด ระบบติดตามการสัญจรในอาคาร KONE E-Link จะช่วยให้ผู้จัดการอาคารมั่นใจได้ว่าจะสามารถให้บริการผู้ใช้อาคารโครงการ Riverside Century Plaza ได้เป็นอย่างดี

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกจากนวัตกรรมและการประหยัดพลังงานของเรา" กล่าวโดย William B. Johnson, EVP and Area Director of KONE Greater China "เราภูมิใจที่ได้นำการจัดการโครงการระดับโลกมาใช้กับอาคารที่มีความสูงมากและตึกระฟ้าอีก 2 อาคาร"

โครงการพัฒนาโดย Nanjing Global Era International Group มีผู้รับเหมาหลักคือ China Construction Eighth Engineering Division Corp. Ltd. โครงการ Riverside Century Plaza ออกแบบโดย Pan-Pacific Design and Development Group โครงการจะแล้วเสร็จกลางปี 2015

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 2 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director of External Communications, KONE Corporation, tel. +358 0204 75 4330

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website