Back to top

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการที่พักอาศัยระดับหรูใจกลางเมือง Kuala Lumpur

Press Release Published 07/20/2559

โคเน่มาเลเซีย ข่าวประชาสัมพันธ์ 20 กรกฎาคม 2016

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์ 26 ตัวจาก Star Residences ซึ่งเป็นโครงการที่พักอาศัยและโครงการเชิงพาณิชย์ใจกลางเมือง Kuala Lumpur เมืองหลวงของประเทศมาเลเซีย

Star Residences จะเป็นหนึ่งในโครงการพัฒนาการใช้งานแบบผสมที่สูงที่สุดในเขต Kuala Lumpur City Center (KLCC) เมื่อแล้วเสร็จในปี 2019 โครงการครอบคลุมพื้นที่ 1.6 เฮกเตอร์ ประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัยสูง 58 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ซึ่งรวมถึงร้านค้า ร้านอาคารและเครื่องดื่มและสถานที่เพื่อความบันเทิง Star Residences ยังมีสวนลอยฟ้า “skyparks” 3 แห่งที่สามารถชมทิวทัศน์ของตึกสัญลักษณ์ Petronas Twin Towers ได้ โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ใกล้เคียงได้สะดวก เช่น การเดินทางไป Kuala Lumpur Convention Center และ Bukit Bintang ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลัก

โคเน่จะจัดส่งลิฟต์ KONE MonoSpace® 8 ตัว และลิฟต์ KONE MiniSpace® 18 ตัวให้กับ Star Residences ลิฟต์ทั้งหมดมีความเร็วอยู่ที่ 5 ม./วินาที และเชื่อมต่อด้วยระบบตรวจติดตามระยะไกล KONE E-LinkTM ซึ่งให้ข้อมูลและรายงานประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ตามเวลาจริง

"Star Residences เป็นดาวดวงใหม่แห่ง KLCC และโคเน่มีความยินดีที่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเราจะได้สนับสนุนการเดินทางของทุกท่านที่มาเยือนหรือพักอาศัยในโครงการอันทรงเกียรติแห่งนี้" กล่าวโดย Neeraj Sharma, Executive Vice President for KONE Asia-Pacific

Star Residences พัฒนาโครงการโดย Alpine Return Sdn Bhd ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนกับ Symphony Life Berhad และ United Malayan Land Berhad

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2016

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Jove Xu, Marketing and Communications Manager, Southeast Asia, KONE Pte Ltd, โทร +65 6424 6246, jove.xu@kone.com
เกี่ยวกับโคเน่
ที่โคเน่ พันธกิจของเราคือ การมุ่งพัฒนาประสิทธิภาพในการเคลื่อนย้ายผู้คนในสังคมเมืองอย่างไม่หยุดยั้ง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน เป็นผู้จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการวิเคราะห์การสัญจรของคน (People Flow®) อย่างมีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้การเดินทางของคนในอาคารสูงและอาคารที่ใช้ระบบอัจฉริยะ มีความปลอดภัย สะดวกสบายและมั่นใจได้ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq Helsinki Ltd. ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website