Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการ Discovery Complex ซึ่งเป็นโครงการผสมผสานระดับหรูในเมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม

Press Release Published 09/26/2559

โคเน่เวียดนาม แถลงข่าว 2 กันยายน 2559

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน ได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์ 26 ตัว จากโครงการแบบผสม Discovery Complex ในเมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม โครงการระดับหรูแห่งนี้จะเป็นสัญลักษณ์ใหม่ของความทันสมัยและความยั่งยืน

Discovery Complex จะสร้างบนพื้นที่ 1.02 เฮกเตอร์ในใจกลางเขต Cau Giay เมืองฮานอย โครงการพัฒนาโดย Kinh Do TCI Group ประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัย 50 ชั้น, อาคารสำนักงานเกรดเอ 43 ชั้น และอาคารร้านค้า 8 ชั้น ซึ่งคาดว่าจะสร้างเสร็จในปี 2560

Discovery Complex มีพื้นที่ 4 ชั้นเป็นกรีนโซนสำหรับผู้พักอาศัย จากการออกแบบที่กลมกลืนทำให้เกิดการหมุนเวียนของอากาศและมีแสงอาทิตย์ส่องถึงในแต่ละห้อง สร้างบรรยากาศที่ดีในการอยู่อาศัย นอกจากนี้ยังพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายและศูนย์ออกกำลังกายอย่างเต็มรูปแบบ บริการสปา และโรงเรียนอนุบาล

โคเน่จะติดตั้งลิฟต์ประหยัดพลังงาน KONE MiniSpaceTM 22 ตัว ลิฟต์แก้วโคเน่ 3 ตัว ลิฟต์ขนของ KONE Transys(TM) 1 ตัว รวมถึงระบบควบคุมปลายทาง KONE Polaris(TM) Destination Control Systems. ลิฟต์ KONE MiniSpace (TM) 12 ตัวจะมีความเร็วในการเดินทางถึง 5 เมตร/วินาที และลิฟต์ทั้งหมด 26 ตัวจะเชื่อมต่อกับระบบ KONE E-Link(TM) ซึ่งเป็นโซลูชั่นการตรวจสอบระยะไกลที่ให้ข้อมูลและรายงานทางสถิติเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ แบบ real-time ทั้งยังอำนวยความสะดวกในการแก้ปัญหาการใช้งานอย่างรวดเร็วเพื่อให้มั่นใจได้ในคุณภาพการใช้งาน

"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาที่สำคัญนี้ในฮานอย การพัฒนาอย่างยั่งยืนเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการออกแบบ Discovery Complex และลิฟต์ประหยัดพลังงานของโคเน่จะช่วยส่งเสริมความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในขณะเดียวกันก็ช่วยนำส่งผู้พักอาศัย ผู้เช่า และผู้ใช้งานอาคารให้ไปสู่จุดหมายได้อย่างราบรื่น" Nguyen Van Vu, Managing Director ของโคเน่เวียดนาม กล่าว

“Discovery Complex เป็นโครงการที่มีเอกลักษณ์ในกรุงฮานอย และเราต้องการร่วมงานกับพันธมิตรผู้จำหน่ายลิฟต์ที่มีประสบการณ์และมีชื่อเสียง เราประทับใจกับโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับอาคารสูงของโคเน่ และเราเชื่อมั่นว่าโซลูชั่นการนำส่งผู้คนสู่จุดหมายของโคเน่จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีจาก Discovery Complex" Le Van Hung, Executive Vice President ของ Servico Cau Giay กล่าว

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Jove Xu, Marketing and Communications Manager, Southeast Asia, KONE Pte Ltd, โทร +65 6424 6246, jove.xu@kone.com
เกี่ยวกับโคเน่
ที่โคเน่ พันธกิจของเราคือ การมุ่งพัฒนาประสิทธิภาพในการเคลื่อนย้ายผู้คนในสังคมเมืองอย่างไม่หยุดยั้ง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน เป็นผู้จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการวิเคราะห์การสัญจรของคน (People Flow®) อย่างมีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้การเดินทางของคนในอาคารสูงและอาคารที่ใช้ระบบอัจฉริยะ มีความปลอดภัย สะดวกสบายและมั่นใจได้ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq Helsinki Ltd. ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website