Back to top

โคเน่ได้รับงานสัญญาบำรุงรักษาสำหรับรีสอร์ท Marina Bay Sands ประเทศสิงค์โปร์

Press Release Published 08/20/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 20 สิงหาคม 2012

โคเน่ได้ตกลงทำสัญญา 5 ปีกับ Marina Bay Sands ในการบำรุงรักษาลิฟต์และบันไดเลื่อนของรีสอร์ทในสิงคโปร์

รีสอร์ท The Marina Bay Sands ประกอบด้วยอาคารสูง 3 อาคารซึ่งเชื่อมชั้นบนสุดเข้าด้วยกันโดยมี the Sands SkyPark เป็นสะพานเชื่อมอาคาร อาคารชั้นล่างประกอบด้วยพิพิธภัณฑ์ ร้านค้า ห้องประชุมและศูนย์แสดงสินค้า โรงภาพยนต์ 2 โรงและคาสิโน โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนส่วนใหญ่ที่ใช้ในรีสอร์ทซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อปี 2010 โปรแกรมการบำรุงรักษาเชิงป้องกันของโคเน่ KONE Care(TM) รวบรวมแผนการบำรุงรักษาแบบดฉพาะเจาะจงสำหรับไซต์งานและอุปกรณ์แต่ละชิ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานลิฟต์และบันไดเลื่อนอย่างราบรื่นและปลอดภัย และช่วยให้การสัญจรของแขกในรีสอร์ทเป็นไปอย่างไม่หยุดชะงัก

"เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับ Marina Bay Sands ในอาคารที่เป็นเอกลักษณ์ และได้ให้บริการที่ช่วยให้การสัญจรของแขกในรีสอร์ทที่ประสบความสำเร็จท่วมท้นนี้เป็นไปอย่างราบรื่น " กล่าวโดย Noud Veeger, EVP and Area Director of KONE Asia Pacific and Middle East

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775


อ่านข่าวสารของโคเน่ก่อนหน้าเกี่ยวกับรีสอร์ท Marina Bay Sands ได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
- 22 พฤษภาคม 2551โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อครั้งที่สองจากโครงการ the Marina Bay SandsTM Integrated Resort ในสิงคโปร์
- 6 กุมภาพันธ์ 2551 โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อรายการใหญ่จาก the Marina Bay Sands Integrated Resort ใน Singapore

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website