Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการ THE HUB ในเซี่ยงไฮ้

Press Release Published 07/02/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 2 กรกฎาคม 2012

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อส่งมอบลิฟต์ประหยัดพลังงาน 67 ตัวและบันไดเลื่อน 82 ชุดให้กับ THE HUB ในเซี่ยงไฮ้ THE HUB พัฒนาโดย Shui On Land ถูกออกแบบให้เป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ เป็นศูนย์กลางธุรกิจและการดำเนินชีวิตที่ให้บริการในเชิงพาณิชย์สำหรับโซน Hongqiao และสำหรับประชากร 75 ล้านคนที่อาศัยอยู่ภายในรัศมีที่เดินทางได้ด้วยรถไฟความเร็วสูงภายใน 1 ชั่วโมง THE HUB ครอบคลุมพื้นที่ 380,000 ตารางเมตร สำหรับศูนย์แสดงนิทรรศการ อาคารสำนักงาน 4 แห่ง โรงแรมระดับห้าดาวและศูนย์รวมความบันเทิง THE HUB จะเป็นแหล่งช้อปปิ้งแห่งแรกของประเทศจีนที่จะเชื่อมต่อเข้ากับศูนย์กลางการขนส่ง

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE S MonoSpace® 67 ตัว ซึ่งได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยม A-class ด้านการประหยัดพลังงาน จากการจัดอันดับขององค์กรอิสระภายนอก นอกจากนี้ยังใช้บันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 78 ชุด และบันไดเลื่อน KONE TransitMaster(TM) 4 ชุด รวมถึงระบบตรวจติดตาม KONE E-Link สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้การสัญจรของผู้คนเป็นไปอย่างราบรื่นทั้งการไปทำงาน ซื้อสินค้า ทานอาหาร และผ่อนคลายเพื่อความบันเทิง

"เรามีความภูมิใจที่จะนำเสนอความเชี่ยวชาญของเราเกี่ยวกับการสัญจรของคน (People Flow®) สำหรับโครงการขนาดใหญ่ที่มีกลุ่มผู้ใช้งานจำนวนมาก" William B. Johnson, EVP and Area Director of KONE Greater China กล่าว

การพัฒนาย่านการค้าของหงเฉียวเป็นหนึ่งในรูปแบบการพัฒนาเมืองของเซี่ยงไฮ้ ผู้พัฒนาโครงการ THE HUB คือ Shui On Land ซึ่งเป็นบริษัท พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจีนแผ่นดินใหญ่ที่มีประวัติที่พิสูจน์แล้วในการพัฒนาโครงการขนาดใหญ่ในใจกลางเมือง แผนแม่บทถูกสร้างขึ้นโดย Benwood Studio และสถาปนิก คือ Palmer and Turner Architects & Engineers Ltd.

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 2 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director of External Communications, KONE Corporation, tel. +358 0204 75 4330

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website