โคเน่ได้รับงานโครงการ Jinghope Plaza ใน Suzhou ประเทศจีน

Press Release Published 03/06/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 6 มีนาคม 2012

โคเน่ได้รับเลือกเป็นผู้ส่งมอบลิฟต์และบันไดเลื่อนประหยัดพลังงาน 57 ชุดให้กับ Jinghope Plaza ในซูโจวประเทศจีน โครงการนี้ประกอบด้วยโรงแรม อาคารสำนักงาน และร้านค้า โรงแรม Hyatt Regency 25 ชั้นมีห้องโถงเต็มความสูง และอาคารสำนักงานเกรด A จำนวน 30 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยและเดินทางสะดวก โซลูชั่นของโคเน่จะช่วยให้การสัญจรของแขกที่เข้าพัก พนักงานสำนักงาน ผู้มาเยือน และผู้มาซื้อสินค้าที่พลาซ่าเป็นไปอย่างราบรื่น

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE MiniSpace (TM) 33 ตัว ลิฟต์ KONE SMonoSpace 14 ตัว บันไดเลื่อน KONE TravelMaster® 10 ชุด และระบบการตรวจติดตาม KONE E-Link ลิฟต์เหล่านี้มาพร้อมมอเตอร์ KONE EcoDisc® มีประสิทธิภาพมากขึ้น 50-70% กว่าที่ลิฟต์ธรรมดาสองความเร็วหรือเทคโนโลยีไฮโดรลิค บันไดเลื่อน Travelmaster ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานเชิงพาณิชย์ และจะอำนวยความสะดวกให้เกิดประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ราบรื่นในห้างสรรพสินค้า 3 ชั้น

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกจาก Longxin Group Tianjin ในการนำโซลูชั่นการสัญจรของคนแบบประหยัดพลังงานมาใช้กับโครงการอันทรงเกียรติในซูโจว" William B. Johnson, Managing Director of KONE China กล่าว "เราภูมิใจที่การให้บริการอันยอดเยี่ยมของทีมงานเราเป็นที่ยอมรับ"

โครงการพัฒนาโดย Jinghope Real Estate (Suzhou) Co และมี Longxin Group เป็นผู้รับเหมาทั่วไป โครงการออกแบบร่วมกันโดย Goettsch Partners, Inc., และ ÉCADI บริษัทสถาปนิกที่อยู่เบื้องหลังหลายโครงการของโคเน่ใน Shanghai เช่น World Expo Culture Center, the Information and Communication Pavilion และ Hongqiao Transportation Hub

คาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จเดือนมิถุนายน ปี 2013 คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2011

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website