Back to top

โคเน่ได้รับงานลิฟต์โครงการอาคารสำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในลอนดอน

Press Release Published 07/23/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 23 กรกฎาคม 2012

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อส่งมอบลิฟต์ประหยัดพลังงาน 31 ตัวให้กับ 5 Broadgate อาคารสำนักงานแห่งใหม่ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างในย่านธุรกิจการเงินหลักของเมืองลอนดอน สหราชอาณาจักร โซลูชั่นของโคเน่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการสัญจรให้กับพนักงานและผู้มาเยือนเมื่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ช่วงปลายปี 2014

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟทต์ KONE MiniSpace® 24 ตัวซึ่งมี 10 ตัวเป็นของการออกแบบที่สวยงามเป็นพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าการสัญจรของคนและสินค้าเป็นไปอย่างราบรื่น อาคารสำนักงานยังใช้ลิฟต์พิเศษ KONE MonoSpace® 5 ตัว และลิฟต์ MiniSpace ที่ขับเคลื่อนจากด้านล่างอีก 2 ตัวซึ่งจะใช้ในการขนส่งสินค้า ระบบการตรวจสอบการจราจร KONE E-link ทำให้มั่นใจว่าอุปกรณ์จะพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

ลิฟต์ทั้งหมดจะใช้มอเตอร์ประหยัดพลังงาน KONE EcoDisc® ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าลิฟต์ที่ใช้เทคโนโลยีธรรมดาถึง 50-70% ที่ตั้งของห้องเครื่องขนาดกะทัดรัดจะแตกต่างกันไปเพื่อให้เหมาะสมกับการออกแบบอาคารและข้อจำกัดที่เข้มงวดของกรุงลอนดอน

"เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีความมุ่งมั่นในเป้าหมายอาคารสีเขียวเช่นเดียวกันกับเรา โดยคำนึงถึงการสร้างประสบการณ์ในการสัญจรที่ดีเยี่ยม" กล่าวโดย says Ari Lehtoranta, EVP and Area Director of KONE Central and North Europe "เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ British Land อีกครั้งและจะได้ประสานงานร่วมกันในโครงการอาคารเพื่อความยั่งยืนนี้"

อาคารสำนักงานนี้ร่วมพัฒนาโครงการโดยบริษัท ร่วมทุนระหว่าง British Land และ Blackstone พันธมิตรอื่น ๆ รวมถึง Make Architects and Mace ซึ่งเป็นผู้รับเหมาบริหาร 5 Broadgate มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ได้รับการจัดอยู่ในอันดับ "ดีเยี่ยม" จากการให้คะแนนอาคารสีเขียวโดย BREEAM คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2012

British Land ยังมีโครงการที่เกี่ยวข้องกับ KONE London project ได้แก่ The Leadenhall Building

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website