Back to top

KONE UltraRope™ ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจาก Hindmarsh Award

Press Release Published 05/20/2557

เราภูมิใจที่จะประกาศว่า KONE UltraRope™ ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจาก Hindmarsh Award ในงานกาลาดินเนอร์ 2014 Property Council of Australia/Rider Levett Bucknall Innovation and Excellence Awards ที่ซิดนีย์ จัดขึ้นในวันที่ 17 พฤษภาคม

รางวัลนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 และมีการจัดขึ้นทุกปีเพื่อสนับสนุนนวัตกรรมและการนำมาใช้อย่างสร้างสรรค์ในวงการลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของออสเตรเลีย ผู้ชนะในปี 2014 ได้รับการคัดเลือกจากผู้เข้ารอบสุดท้าย 83 รายครอบคลุม 16 ประเภทรางวัล ในจำนวนนั้น 12 รางวัลเป็นรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจาก Hindmarsh Award คณะกรรมการพิจารณา 'การออกแบบที่สร้างแรงบันดาลใจ มีการนำมาใช้อย่างสร้างสรรค์ และผลลัพธ์อันน่าทึ่งที่เกิดกับชุมชน' ในการตัดสินผู้เข้ารอบแต่ละราย

KONE UltraRope™ สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอาคารสูง ในอนาคตลิฟต์จะสามารถติดตั้งได้จนถึงความสูงที่ 1,000 เมตร ซึ่งคิดเป็น 2 เท่าของความสูงที่เทคโนโลยีปัจจุบันรองรับได้ ผลิตภัณฑ์เริ่มจำหน่ายในเดือนมิถุนายน 2013 เทคโนโลยีของ KONE UltraRope ซึ่งมีน้ำหนักเบามากทำให้ลิฟต์สามารถประหยัดพลังงานได้อย่างไม่มีใครเทียบ มีความคงทนและมั่นใจได้ในการใช้งาน ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของลิฟต์

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Jove Xu ผู้จัดการด้านการตลาดและการสื่อสาร ภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท KONE Pte Ltd. โทร +65 6424 6246,jove.xu@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website