Back to top

โคเน่จะเป็นผู้ทำการปรับปรุงลิฟต์และติดตั้งบันไดเลื่อนใหม่ให้กับ GSH Plaza ในสิงค์โปร์

Press Release Published 12/23/2558

โคเน่สิงค์โปร์ แถลงข่าว 23 ธันวาคม 2015

โคเน่ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับการคัดเลือกจาก Plaza Venture Pte Ltd (เป็นบริษัทลูกของ GSH Corporation Limited และเป็นเจ้าของโครงการ GSH Plaza) ให้เป็นผู้ปรับปรุงอุปกรณ์ให้ทันสมัยสำหรับ GSH Plaza โครงการแบบผสม 28 ชั้นในย่านธุรกิจของสิงค์โปร์ GSH Plaza เดิมมีชื่อว่า Equity Plaza จะประกอบด้วยสำนักงาน ร้านค้าและร้านอาหารเครื่องดื่ม จำนวน 259 ยูนิต

โคเน่ได้รับความไว้วางใจให้ทำการปรับปรุงลิฟต์ 11 ตัวโดยติดตั้งมอเตอร์ KONE EcoDisc® ที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมทั้ง regenerative drives ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน รวมถึงการปรับปรุงประตูและแผงปุ่มกดลิฟต์ ลิฟต์ที่ปรับปรุงใหม่จะมีความเร็วที่ 6 ม./วินาที นอกจากนี้จะมีการติดตั้งลิฟต์ KONE S MonoSpace® 2 ตัวและบันไดเลื่อน KONE TravelMasterTM 110 จำนวน 2 ตัวให้กับอาคาร ระบบเหล่านี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเดินทางภายใน GSH Plaza ให้เหมาะสมยิ่งขึ้น

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ให้ตรงกับความต้องการขนส่งแนวดิ่งของอาคาร อาคารจะได้รับการปรับโฉมให้กลายเป็นสำนักงานเกรด A ใจกลางย่านธุรกิจทางการเงินของสิงค์โปร์ ทีมงานของเรามุ่งมั่นในการจัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนที่สะดวกสบายและประหยัดพลังงานเพื่อนำประสบการณ์การเดินทางที่ดีไปสู่ผู้เช่าและผู้มาใช้งานอาคาร GSH Plaza" กล่าวโดย Anthony Tan, Managing Director ของโคเน่าสิงค์โปร์

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 2 ของปี 2015

อ่านข่าวก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ได้ที่http://www.kone.sg/en/about-us/news-events/news/ รวมถึง:

4 กรกฎาคม 2015 KONE UltraRope ได้รับเลือกมาใช้สำหรับการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่ที่ Sky Tower อาคารซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ New Zealand

23 มกราคม 2014 โซลูชั่นใหม่ของโคเน่ในการปรับปรุงลิฟต์จะช่วยให้ชีวิตของผู้พักอาศัยนั้นสะดวกสบายขึ้น ด้วยการมีช่วงเวลาที่ต้องหยุดลิฟต์สั้นที่สุด

3 มกราคม 2014 โคเน่จะเป็นผู้ปรังปรุงระบบลิฟต์ให้ทันสมัยสำหรับรถไฟใต้ดินในลอนดอนจำนวน 6 สถานนี

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Jove Xu, Marketing and Communications Manager, Southeast Asia, KONE Pte Ltd, โทร +65 6424 6246, jove.xu@kone.com
เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website