โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ประหยัดพลังงานให้อาคารสำนักงานใหม่ใน Canary Wharf

Press Release Published 02/15/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น ข่าวประชาสัมพันธ์ 15 กุมภาพันธ์ 2555

โคเน่ได้รับเลือกในการจัดหาลิฟต์มีประสิทธิภาพประหยัดพลังงาน 25 ตัวพร้อมเทคโนโลยีสนับสนุนให้กับ 25 Churchill Place ใน London, UK อาคารสำนักงานสูงใหม่ใน Canary Wharf จะยืนอยู่ที่ระดับความสูง 128 เมตรจากเมื่อเสร็จสมบูรณ์ในช่วงปลายปี 2014 อาคารสำนักงานจะถูกพัฒนาโดยกลุ่ม Canary Wharf และผู้รับเหมาหลักคือ Canary Wharf Construction Limited (CWCL)

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE MiniSpace® 22 ตัวซึ่ง 20 ตัวจะใช้เพื่อการขนส่งผู้โดยสารและ 2 ตัวใช้ในการขนส่งสินค้า ลิฟต์ MiniSpace มีความเหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารสูง ลิฟต์อีก 3 ตัว คือ KONE MonoSpace® Special พิเศษที่ 2 ตัวสามารถเดินทางด้วยความเร็วสูงที่จำเป็นต้องใช้ในการดับเพลิง ลิฟต์เหล่านี้มาพร้อมมอเตอร์ KONE EcoDisc® มีประสิทธิภาพมากขึ้น 50-70% กว่าที่ลิฟต์ธรรมดาสองความเร็วหรือเทคโนโลยีไฮโดรลิค

การทำงานร่วมกับลิฟต์ที่มีระบบการควบคุมปลายทาง KONE Polaris® จะช่วยลดเวลาในการรอสำหรับคนทำงาน นอกจากนี้ยังจะแสดง KONE Infoscreen ติดตั้งภายในลิฟต์ช่วยแจ้งและให้คำแนะนำผู้โดยสารเพื่อให้สัญจรราบรื่นขึ้นในอาคาร 26 ชั้น KONE E-link เชื่อมโยงระบบการตรวจสอบการจราจรช่วยให้ลิฟต์พร้อมให้บริการมากขึ้น

"เรามีความยินดีที่ความสัมพันธ์ที่ยาวนานของเรากับผู้รับเหมา Canary Wharf มีผลในการสั่งซื้อเพื่อให้บริการการสัญจรที่ราบรื่นสำหรับมืออาชีพในศูนย์กลางทางการเงินของกรุงลอนดอน" Ari Lehtoranta, EVP and Area Director of KONE Central and North Europe กล่าว

25 Churchill Place ออกแบบโดย Kohn Pederson Fox (KPF) สถาปนิกผู้อยู่เบื้องหลัง KONE's Parisian reference Tour First โครงการก่อนหน้าของ KONE CWCL รวมถึง Citigroup Centre at 25 และ 33 Canada Square

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775
Michael Williams, Managing Director, KONE UK, tel. +44 8707748211

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website