Back to top

โคเน่จะเป็นผู้จัดหาบันไดเลื่อนให้กับโครงการถไฟใต้ดิน Wuxi ประเทศจีน

Press Release Published 06/27/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 27 มิถุนายน 2012

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อส่งมอบและติดตั้งบันไดเลื่อน 82 ชุดให้กับเฟสที่สองของรถไฟใต้ดิน Wuxi สาย 2 สาย 2 มีระยะทาง 26 กม. จากทิศตะวันออกไปทิศตะวันตกของเมือง Wuxi และมี 22 สถานี โซลูชั่นของโคเน่จะทำให้การสัญจรของผู้โดยสารเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยสำหรับ 11 สถานี

บันไดเลื่อนทั้งหมด 82 ชุด คือ บันไดเลื่อนสำหรับงานหนัก KONE TransitMaster® 140 บันไดเลื่อนเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้โดยสารจำนวนมากเดินทางอย่างราบรื่นปลอดภัยและวางใจได้ หนึ่งในสถานีรถไฟใต้ดินจะเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟความเร็วสูงใน Wuxi

"เรายินดีที่จะช่วยให้การสัญจรของคนเป็นไปอย่างราบรื่นสำหรับเมืองที่กำลังเจริญเติบโตของประเทศจีนอย่างเช่น Wuxi" กล่าวโดย William B. Johnson, Managing Director ของ KONE China "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ความเชี่ยวชาญของทีมงานสำหรับโครงการใหญ่ของเรา ได้รับการยอมรับจาก Wuxi City Mass Transit Development Co., Ltd."

Wuxi ตั้งอยู่ในมณฑล Jiangsu มีประชากรประมาณ 3.2 ล้านคน รถไฟใต้ดิน Wuxi กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างและจะเริ่มดำเนินการ 2 สายมี 45 สถานีระยะทาง 56 กิโลเมตร โคเน่จะติดตั้งอุปกรณ์ครั้งแรกช่วงกลางปี 2013 และรถไฟใต้ดินสาย 2 คาดว่าจะเปิดให้บริการสิ้นปี 2014

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 2 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director of External Communications, KONE Corporation, tel. +358 0204 75 4330

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website