Back to top

โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ให้กับแคมปัสเพื่อสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลางที่ Adana ประเทศตุรกี

Press Release Published 05/12/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 12 พฤษภาคม 2016

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนจะเป็นผู้ติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อน 130 ตัว ให้กับโครงการ Adana Integrated Health Campus ใน Adana ทางตอนใต้ของประเทศตุรกี โครงการพัฒนานี้จะเป็นโครงการด้านสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคตะวันออกกลางประกอบด้วยโรงพยาบาล 3 แห่งที่มีจำนวนเตียงรวม 1,550 เตียง

โรงพยาบาลหลักจะประกอบด้วยอาคารสำหรับผู้ป่วย 4 อาคารล้อมรอบพื้นที่ส่วนกลาง และจะมีจำนวนเตียง 1,300 เตียง นอกจากจะทำหน้าที่เป็นโรงพยาบาลทั่วไปแล้ว ยังมีส่วนที่เป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางสำหรับโรคมะเร็ง โรคหัวใจและโรคหลอดเลือดหัวใจ สุขภาพของผู้หญิงและมารดา และกุมารเวชศาสตร์ โครงการยังรวมถึงการรักษาทางกายภาพบำบัด โรงพยาบาลฟื้นฟูสมรรถภาพ และโรงพยาบาลจิตเวชสำหรับผู้มีความผิดทางอาญาซึ่งจะมีการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง โครงการจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพ พื้นที่เชิงพาณิชย์, ลานจอดเฮลิคอปเตอร์, อาคารด้านเทคนิคและศูนย์ระบายความร้อนรวมและโรงไฟฟ้า

เจ้าหน้าที่ ผู้ป่วย และผู้มาใช้บริการสามารถเดินทางภายในอาคารที่มีการป้องกันต่อการเกิดแผ่นดินไหวนี้ด้วยลิฟต์ KONE MonoSpace® 100 ตัว, ลิฟต์ขนส่ง KONE TranSys(TM) 4 ตัว และบันไดเลื่อน KONE TravelMaster® 26 ชุด

"เราภูมิใจในโครงการนี้ ซึ่งเราสามารถนำเทคโนโลยีมีประสิทธิภาพด้านการประหยัดพลังงานของเรามาใช้กับโครงการด้านสุขภาพอันทันสมัยแห่งนี้" Pierre Liautaud, Executive Vice President ของ KONE South Europe, Middle East และ Africa กล่าว "การดูแลให้การสัญจรของคนเป็นไปอย่างราบรื่นนั้นมีความสำคัญสูงสุดในการจัดตั้งโรงพยาบาลซึ่งเป็นสถานที่ที่ไม่ควรเกิดความล่าช้าในทุกขั้นตอน เรายินดีที่ได้นำโซลูชั่นของเรามาใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์กับทุกคนในโครงการ"

Turkish Ministry of Health คาดว่าจะแล้วเสร็จ ณ สิ้นเดือนธันวาคม ปี 2016 จะเป็นโครงสร้างแบบแยกส่วนที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ใช้เทคนิคการสร้างอาคารที่ไม่สัมผัสโดยตรงกับพื้นดินเพื่อลดความเสียหายจากการเกิดแผ่นดินไหว The Adana Integrated Health Campus จะก่อสร้างบนวัสดุแยกส่วน 1,512 ชิ้นหรือเรียกว่าตัวรองรับแบบยืดหยุ่น ซึ่งจะช่วยลดการเคลื่อนตัวของอาคารในช่วงที่เกิดแผ่นดินไหว

ผู้รับเหมาหลักและสถาปนิกของโครงการคือ RMI RONESANS MEDIKAL TAAH.INS.A.S.

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2016

อ่านเพิ่มเติม ข่าวสารก่อนหน้าสามารถดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
27 เมษายน 2016: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการใหญ่ Qatar's Doha Metro project 
  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการสามารถดูได้ที่ www.pppadanahastanesi.com/en

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330. เกี่ยวกับโคเน่
พันธกิจของโคเน่คือการปรับปรุงการสัญจรเพื่อชีวิตชุมชนเมือง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน โคเน่จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการสัญจรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจึงสามารถทำให้คนามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และเชื่อถือได้ในอาคารสูงที่ใช้ระบบอัจฉริยะ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website