Back to top

โคเน่เป็นผู้วิเคราะห์การเคลื่อนที่ของผู้คนสำหรับศูนย์การค้า IICG 2 แห่งของในประเทศจีน

Press Release Published 08/13/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 13 สิงหาคม 2012

โคเน่ได้รับการคัดเลือกให้ส่งมอบลิฟต์ประหยัดพลังงาน 69 ตัว, บันไดเลื่อน 121 ชุด และทางเลื่อนอัตโนมัติ 10 ชุดให้กับห้างสรรพสินค้า 2 แห่ง เป็นเจ้าของและบริหารโดย Inter IKEA Centre Group ห้างสรรพสินค้าตั้งอยู่ใน Wuxi และ Beijing จะกลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งแบบครบวงจรเต็มรูป รวมทั้งร้านค้าปลีกแฟชั่น ร้านอาหารร้านกาแฟ โรงภาพยนตร์, ร้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, ไฮเปอร์มาร์เก็ตและ IKEA ห้างสรรพสินค้าทั้งสองแห่งจะให้บริการในพื้นที่ที่มีคนพักอาศัยมากกว่า 12 ล้านคน อยู่และโซลูชั่นนวัตกรรมของโคเน่จะช่วยสนับสนุนการสัญจรที่ราบรื่นของคนกว่า 10,000 คนต่อวัน

สำหรับห้างสรรพสินค้า IICG Beijing มีพื้นที่ให้เช่ารวม 210,000 ตารางเมตร ในพื้นที่ 3 ระดับ โคเน่จะส่งมอบลิฟต์โดยสาร KONE S MonoSpace® 21 ตัว, ลิฟต์บริการ KONE TranSys(TM) 14 ตัว, ลิฟต์ขนส่ง 10 ตัว, บันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 63 ชุด และทางเลื่อนอัตโนมัติ 10 ชุด สำหรับห้างสรรพสินค้าใน Wuxi มีพื้นที่ให้เช่ารวม 150,000 ตารางเมตร ในพื้นที่ 3 ระดับ โคเน่จะส่งมอบ ลิฟต์โดยสาร KONE S MonoSpace® 13 ตัว และ ลิฟต์ขนส่ง 11 ตัว รวมถึงบันไดเลื่อน KONE TransitMaster(TM) 1 ชุด และ KONE TravelMaster(TM) 57 ชุด ห้างสรรพสินค้า IICG ทั้ง 2 แห่งจะใช้ระบบการตรวจติดตาม KONE E-Link เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพสูงสุดของอุปกรณ์

"เรายินดีที่ได้มีส่วนร่วมตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการออกแบบเพื่อช่วยกำหนดการสัญจรของคนที่เหมาะสม ได้ประโยชน์ทั้งร้านค้า และเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ซื้อด้วย" William B. Johnson, EVP and Area Director of KONE Greater China กล่าว

ห้างสรรพสินค้า IICG Beijing มีกำหนดจะเปิดในช่วงปลายปี 2014 และ Wuxi ในปลายปี 2013 คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 2 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775


เกี่ยวกับInter IKEA Centre Group (IICG)
ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ปัจจุบัน Inter IKEA Centre Group (IICG) เป็นเจ้าของร่วมกันโดย Inter IKEA Group และ IKEA Group มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Kastrup, Denmark IICG เชี่ยวชาญในการพัฒนา การดำเนินงานและการบริหารจัดการศูนย์ช้อปปิ้งในความร่วมมือกับ IKEA IICG ปัจจุบันมีศูนย์การค้า 30 แห่งดำเนินงานใน 14 ประเทศทั่วโลกต้อนรับผู้มาเยือนทั้งหมด 65 ล้านคนต่อปี ในแต่ละสถานที่ตั้งของศูนย์จะดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญ IICG ในการพัฒนาแบบลีสซิ่งจัดการและการตลาด.
www.iicg.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website