โคเน่จะส่งมอบลิฟต์ประหยัดพลังงานให้กับ Hotel Gothia Towers ใน Sweden

Press Release Published 02/13/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น ข่าวประชาสัมพันธ์ 13 กุมภาพันธ์ 2555

โคเน่ได้รับเลือกโดย Swedish Exhibition & Congress Centre and Peab ให้ทำการส่งมอบลิฟต์ประหยัดพลังงาน 23 ตัวให้กับโรงแรม Gothia Towers ใน Gothenburg, Sweden อาคารสูง 100 เมตรแห่งใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอมเพล็กซ์ของโรงแรม เป็นอาคารที่สูงที่สุดใน Gothenburg นอกจากนี้ Crown Tower อาคารสูง 18 ชั้นจะถูกขยายขึ้นไปอีก 6 ชั้นทำให้มีความสูง 82 เมตร อาคารทั้ง 3 มีห้องรวม 1,208 ห้องจะเป็นโรงแรมครบวงจร ที่จัดแสดงสินค้าและศูนย์การประชุมที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป

สำหรับอาคารใหม่ 29 ชั้น โคเน่จะส่งมอบลิฟต์ KONE MiniSpace® 10 ตัวและ KONE MonoSpace® 1 ตัว ซึ่งทำงานด้วยมอเตอร์ประหยัดพลังงาน KONE EcoDisc® ลิฟต์ MiniSpace อีก 7 ตัวจะได้รับการติดตั้งที่ Crown Tower เพื่อตอบสนองความต้องการของโรงแรมด้านการออกแบบ, การเข้าใช้งาน ความปลอดภัยและประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อม โคเน่ปรับปรุงระบบรอกและการใช้พลังงานไฟฟ้าของลิฟต์ 5 ตัวที่มีอยู่เดิมใน West Tower โดยนำระบบ KONE ReGenerate มาใช้ คำสั่งซื้อรวมถึงระบบควบคุมปลายทาง KONE Polaris® ที่จะเพิ่มความสามารถในการรองรับผู้โดยสารของลิฟต์ และลดเวลาในการรอสำหรับแขกของโรงแรม นวัตกรรมทางเทคโนโลยีอื่น ๆ จะรวมอยู่ในลิฟต์ทั้งสามอาคาร เช่น ระบบการตรวจติดตาม KONE E-Link

เรายินดีมากที่ Swedish Exhibition & Congress Centre and Peab มีความเชื่อมั่นในตัวเรา เราร่วมมือกันมายาวนานกับทั้งสองบริษัท และภูมิใจมากที่ได้นำเสนอประสบการณ์การสัญจรของคน (People Flow®) ที่ดีที่สุด ให้กับหนึ่งในโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป" กล่าวโดย Ari Lehtoranta, EVP and Area Director for KONE Central and North Europe

ทั้ง 3 อาคารยังใช้ลิฟต์โคเน่ที่มองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามาด้านนอกอาคาร อาคาร East Tower ใหม่และอีก 6 ชั่นที่จะสร้างขึ้นบน Crown Tower จะได้รับการรับรองตามมาตรฐานระหว่างประเทศด้านสิ่งแวดล้อม BREEAM

การก่อสร้างได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และคาดว่าจะสร้างเสร็จภายในสิ้นปี 2014 คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775
Juha Mennander, Managing Director, KONE Sweden, tel. +46 8 752 3503

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี พ.ศ. 2554 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website