ผลิตภัณฑ์และบริการของโคเน่จะช่วยสนับสนุนประสิทธิภาพการเคลื่อนที่ของผู้คนสำหรับโครงการ Hatten City ประเทศมาเลเซีย

Press Release Published 04/10/2555

KONE Corporation, ข่าวประชาสัทพันธ์, 10 เมษายน 2555

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อจัดหาโซลูชั่นการสัญจรของคนให้กับ Hatten City โครงการพัฒนาใช้งานแบบผสมผสานในเมืองชายฝั่งทะเลของแหลมมลายูในประเทศมาเลเซีย โซลูชั่นของโคเน่จะถูกใช้กับห้างสรรพสินค้า 5 ชั้นและคอนโดมิเนียมหรูสูง 170 เมตร 2 อาคาร ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้าง อาคารสำหรับพักอาศัย Silverscape จะเป็นอาคารที่สูงที่สุดในรัฐ Malacca

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 23 ตัว ลิฟต์ KONE MonoSpace® 14 ตัวและบันไดเลื่อนเชิงพาณิชย์ KONE TravelMaster(TM) 72 ชุด ลิฟต์ประหยัดพลังงานของโคเน่จะนำผู้พักอาศัยในอาคารขึ้นไปถึงชั้น 45 เพื่อชมทัศนียภาพของเมือง Malacca นอกจากนี้ ลิฟต์ทั้งหมด 37 ตัวจะติดตั้ง KONE Infoscreens เพื่อให้คำแนะนำผู้โดยสารลิฟต์ในการเดินทางอย่างราบรื่นภายในอาคาร บันไดเลื่อน TravelMaster ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีในการซื้อสินค้าที่ Elements Mall

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของเรากับ Hatten Group ส่งผลให้การสัญจรของคนเป็นไปอย่างราบรื่นในโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดของมะละกานี้" Noud Veeger, EVP and Area Director of KONE Asia Pacific กล่าว

Hatten city ออกแบบโดย RDCA และพัฒนาโครงการโดยกลุ่มบริษัท Hatten Group ซึ่งตั้งอยู่ที่ประเทศสิงค์โปร์ เฟสแรกของ Hatten City คาดว่าจะสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2558

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี พ.ศ. 2555


หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี พ.ศ. 2554 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website