Back to top

ระบบสำหรับใช้ในการปรับปรุงลิฟต์ใหม่ของโคเน่จะช่วยให้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยนั้นสะดวกสบายขึ้น ด้วยการมีช่วงเวลาที่ต้องหยุดลิฟต์เนื่องจากการเสียให้สั้นที่สุด

Press Release Published 01/23/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 23 มกราคม 2014

โคเน่เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน วันนี้เผยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในด้านเทคโนโลยีการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยด้วย KONE NanoSpace(TM) ซึ่งเป็นลิฟต์ไม่มีห้องเครื่องที่มีการหยุดทำงานสั้นที่สุดในอุตสาหกรรมนำมาทดแทนลิฟต์เก่าทั้งหมด KONE NanoSpace ใหม่ สามารถเปลี่ยนแทนลิฟต์เก่าโดยใช้เวลาเพียง 2 สัปดาห์เมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมที่ 6 สัปดาห์ เป็นการปรับปรุงที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัยสำหรับอาคารหลายชั้น สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ให้สามารถวางแผนและติดตั้งได้อย่างเหมาะสมที่สุด นอกจากนี้ KONE NanoSpace ให้ประสิทธิภาพการใช้พื้นที่ได้สูงสุด การโดยสารที่นุ่มนวลที่สุด และประหยัดพลังงาน

การปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับเมืองในปัจจุบันซึ่งโครงสร้างพื้นฐานเริ่มเก่าไปตามเวลา ยกตัวอย่างเช่น ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ลิฟต์มากกว่าครึ่งของลิฟต์ที่ใช้งานอยู่มีอายุมากกว่า 20 ปี* การปรับปรุงลิฟต์ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งาน และเพิ่มความสะดวกสบาย เมื่อประชากรมีอายุมากขึ้น การสัญจรที่ราบรื่นและสะดวกจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็น

KONE NanoSpace ช่วยให้มีพื้นที่ภายในลิฟต์มากขึ้นถึง 50% เมื่อเทียบกับลิฟต์รุ่นเก่า โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนแปลงปล่องลิฟต์เดิมที่มีอยู่ ซึ่งสำเร็จได้ด้วยการออกแบบและระบบมอเตอร์ KONE HybridHoisting(TM) ที่กะทัดรัดใหม่ของโคเน่ ซึ่งรวมเทคโนโลยีลวดสลิงและสายพานในรูปแบบใหม่ - สายพานเคลื่อนย้ายลิฟต์และลวดสลิงยึดห้องโดยสารไว้ในปล่องลิฟต์ ห้องโดยสารขนาดใหญ่ ประตูอัตโนมัติเปิดกว้าง การจอดได้ระดับ ทำงานเงียบ และมีการออกแบบที่ดึงดูดสายตาเข้ากับสถาปัตยกรรมของอาคาร ทั้งหมดนี้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายของผู้พักอาศัย KONE NanoSpace ยังช่วยลดการใช้พลังงานลงมาก โซลูชั่นใหม่นี้ลดการใช้พลังงานได้ถึง 70% เมื่อเทียบกับลิฟต์เก่าที่ใช้งาน

"ในฐานะที่เป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โคเน่มองหาโซลูชั่นที่ดีกว่าในการปรับปรุงให้ทันสมัยสำหรับลูกค้าของเราและผู้เช่า ด้วยการปรับปรุงทั้งผลิตภัณฑ์และกระบวนการ ทั้งนี้ KONE NanoSpace ซึ่งเป็นหัวใจของนวัตกรรมเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการที่สมบูรณ์แบบ เราได้ออกแบบขั้นตอนกระบวนการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัย เพื่อให้ราบรื่นที่สุดเท่าที่เป็นไปได้"กล่าวโดย Pekka Kemppainen, Executive Vice President for Service Business, KONE Corporation

ธุรกิจการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่สมัยคิดเป็น 16% ของยอดขายทั่วโลกของโคเน่ โซลูชั่นการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยมีตั้งแต่ปรับปรุงเล็กน้อยไปจนถึงการทดแทนของเดิมทั้งหมด

"เราเห็นศักยภาพของธุรกิจการปรับปรุงให้ทันสมัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรปและอเมริกาเหนือที่อุปกรณ์เก่าลงอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เอเชียจะเป็นตลาดสำคัญของการปรับปรุงให้ทันสมัยของเราในอนาคตอันใกล้นี้ - ในปัจจุบันสองในสามของการติดตั้งลิฟต์ใหม่ดำเนินการในเอเชีย" Kemppainen กล่าวต่อ

KONE NanoSpace จะจำหน่ายในตลาดยุโรปในปี 2014

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775, anne.korkiakoski@kone.com

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/pressรวมถึง:

สามารถดูรูปภาพได้จากคลังภาพออนไลน์ของโคเน่

* European Lift Association (ELA), National Elevator Industry, Inc. (NEII)

มีอะไรใหม่ใน KONE NanoSpace (TM) โซลูชั่นการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัย
ระยะเวลาการหยุดเพื่อซ่อมแซมสั้นที่สุดในอุตสาหกรรม
- ลิฟต์ใหม่สามารถกลับมาทำงานได้โดยเร็วใน 2 สัปดาห์เมื่อเทียบค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมที่ 6 สัปดาห์
- ทำได้ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ การติดตั้งที่เหมาะสมและกระบวนการที่คล่องตัว
เพิ่มประสิทธิภาพการใช้พื้นที่
- ใช้พื้นที่ได้เต็มประสิทธิภาพที่สุดในหมู่โซลูชั่นปรับปรุงเป็นลิฟต์ใหม่ทั้งหมดในตลาด
- ห้องโดยสารลิฟต์สามารถเพิ่มขนาดได้ถึง 50%
- โดยการใช้น้ำหนักถ่วงที่บางขึ้น ใช้รอกขนาดเล็กและอุปกรณ์ความปลอดภัยที่มีขนาดกะทัดรัด
ประหยัดพลังงานยอดเยี่ยม
- ประหยัดพลังงานมากขึ้น 70% เมื่อเทียบกับระบบไฮดรอลิคแบบดั้งเดิมและลิฟต์เฟืองความเร็ว 2 ระดับ
- ระบบมอเตอร์ที่ปรับปรุงเพื่อแรงดึงที่สมบูรณ์แบบ
- ไฟ LED ใช้พลังงานต่ำในการสแตนด์บายลดการใช้พลังงาน
วิ่งนุ่มนวลที่สุดในลิฟต์ระดับเดียวกัน
- ห้องโดยสารใหญ่ขึ้นพร้อมประตูอัตโนมัติที่เปิดกว้าง จอดตรงระดับชั้น และทำงานเงียบ
- ระบบมอเตอร์และอุปกรณ์ถ่วงน้ำหนักแบบรวมศูนย์รับประกันการโดยสารที่ง่ายและมั่นคง
- ที่ตั้งเครื่องจักรในบ่อลิฟต์ช่วยลดเสียงรบกวนทั้งในและนอกห้องโดยสาร
- ได้รับประสบการณ์ที่ดีเข้ากันกับความงามของสถาปัตยกรรมอาคาร

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website