Back to top

วัน People Flow Day ซึ่งจัดขึ้นที่โคเน่ทั่วโลกปีนี้เน้นเรื่องของความปลอดภัย

Press Release Published 10/30/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 30 ตุลาคม 20

โคเน่ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้ฉลอง People Flow Day ประจำปีในวันนี้

ในระหว่างวัน พนักงานโคเน่ประมาณ 1,000 คนในกว่า 30 ประเทศทั่วโลกจะทำหน้าที่เป็นนักวิจัยและผู้เยี่ยมชมสถานที่กว่า 100 แห่งเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับลูกค้าและผู้ใช้อาคาร จากการศึกษาเก็ยข้อมูลนี้ โคเน่ได้รับความรู้ความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าและประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริง

ในปีนี้หัวข้อหลัก คือความปลอดภัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์โคเน่และเป็นรากฐานที่สำคัญของธุรกิจเรา ผู้คนนับล้านทั่วโลกใช้บันไดเลื่อน ลิฟต์ ทางเลื่อนอัตโนมัติ และประตูอาคารอัตโนมัติที่จัดหาหรือบำรุงรักษาโดยโคเน่ หัวข้อความปลอดภัยนี้มีผลกระทบต่อพวกเราทุกคน

"ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราและเรามุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะทำให้บรรลุเป้าหมายสูงสุดคือการเกิดอุบัติเหตุเป็นศูนย์ โดยใส่ใจอย่างเข้มงวดในกระบวนการออกแบบ, การผลิต, การติดตั้งและการบำรุงรักษา" กล่าวโดย Tomio Pihkala, Executive Vice President of Safety, Quality and Installation, KONE Corporation "People Flow Day เป็นตัวอย่างที่ดีของการที่เราจะสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นโดยให้คนของเรามีส่วนร่วม นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราที่จะรับฟังลูกค้าและผู้ใช้บริการ และให้ความรู้พวกเขาเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์อย่างปลอดภัย" เขากล่าวเสริม

ปี 2013 นับเป็นครั้งที่ 4 ที่โคเน่จัดวัน People Flow Day โดยการครบรอบร้อยปีของเราในปี 2010 เป็นการจัดครั้งแรก

พนักงานโคเน่จากทั่วโลกจะได้พบกับลูกค้าเพื่อจะได้ทราบมุมมองของพวกเขาเกี่ยวกับความปลอดภัยในสถานที่ที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคม ห้างสรรพสินค้าและอาคารที่อยู่อาศัย นักวิจัยโคเน่ยังจะสังเกตและการสัมภาษณ์ผู้คนที่กำลังเดินทางผ่านอาคาร เพื่อที่จะหาจุดที่ไม่ปลอดภัย และช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับลิฟต์และบันไดเลื่อน

ข้อมูลที่ได้รับจากการสำรวจจะถูกส่งต่อไปยังทีมวิจัยและพัฒนาของโคเน่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาโซลูชั่นใหม่ในอนาคต โคเน่ศึกษาพฤติกรรมของผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อทดสอบโซลูชั่นการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันของแต่ละอาคาร

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ People Flow Day: www.kone.com/pfd

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website