Back to top

โคเน่ได้รับ Green Label Certification จาก Singapore Green Building Council

Press Release Published 10/02/2557

โคเน่ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อนเป็นบริษัทลิฟต์รายแรกที่ได้รับประกาศนียบัตร Green Label certification จาก Singapore Green Building Council (SGBC) สำหรับผลิตภัณฑ์ลิฟต์ KONE N MiniSpace™ และ KONE N MonoSpace® การได้รับใบประกาศนียบัตรนี้ทำให้ลิฟต์ของโคเน่ได้รับการแนะนำให้ใช้กับอาคารสีเขียวที่ได้รับการรับรองจาก Green Mark
Singapore Green Building Council ริเริ่มใบประกาศนียบัตรนี้ขึ้นในปี 2553 มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนภารกิจในการพัฒนาสภาพแวดล้อมอันเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยปฏิบัติตัวเป็นองค์กรเอกเทศและใช้มาตรฐานที่สอดคล้องกับ ISO 14020 Type I International Standard for environmental labeling การประเมินจะใช้วิธีการพิจารณาแบบองค์รวมและใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์ซึ่งเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับ Green Mark Scheme ของ Singapore Building and Construction Authority's (BCA)
โคเน่สิงค์โปร์ได้รับใบประกาศนียบัตร Green Label certification ในเดือนตุลาคม 2556 และได้รับ green product certificates ในงาน Singapore Green Building Council 5th Anniversary Dinner ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2557 ณ Raffles City Convention Centre
"โคเน่ให้ความสำคัญกับการมุ่งมั่นพัฒนาอาคารสีเขียวรุ่นต่อไปเป็นลำดับต้นๆ และการได้รับใบประกาศนียบัตร Green Label certification ก็เป็นเครื่องยืนยันถึงความทุ่มเทในการหาระบบบริหารจัดการที่ประหยัดพลังงาน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานอาคารสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างราบรื่นและปลอดภัยภายใต้สภาพแวดล้อมที่ปรับตัวกลายเป็นชุมชนเมืองมากขึ้น" Mr. Anthony Tan, Managing Director for KONE Singapore กล่าว
โคเน่ค้นหาวิธีที่จะลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมของอาคารด้วยการลดการใช้พลังงานของลิฟต์และบันไดเลื่อนลงอย่างต่อเนื่อง ลิฟต์รุ่นสำหรับการใช้งานหนักของโคเน่ซึ่งเปิดตัวในปี 2555 ใช้พลังงานลดลง 60-75% เมื่อเทียบกับลิฟต์ของโคเน่ในปี 2551
หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบประหยัดพลังงานของโคเน่ สามารถดูได้ที่นี่ KONE’s Corporate Responsibility sectionwww.kone.com/en/responsibility

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Jove Xu ผู้จัดการด้านการตลาดและการสื่อสาร ภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท KONE Pte Ltd. โทร +65 6424 6246,jove.xu@kone.com

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/pressรวมถึง
12 มิถุนายน 2557: โคเน่ได้รับการจัดอันดับโดย Newsweek ให้เป็นบริษัทที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดในโลกในลำดับที่ 12
8 ตุลาคม 2556: โคเน่ยังคงเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรมในรายงาน CDP
7 มิถุนายน 2555: แนะนำลิฟต์ใหม่ชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมจากโคเน่

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.9 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website