Back to top

โคเน่มุ่งขยายธุรกิจในมาเลเซียตะวันออกด้วยการตั้งสำนักงานแห่งใหม่ในรัฐซาบาห์

Press Release Published 01/23/2558

โคเน่ซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อนได้เปิดสำนักงานสาขาแห่งใหม่ที่เมืองโคตาคินาบาลู รัฐซาบาห์ ประเทศมาเลเซีย การลงทุนในประเทศมาเลเซียครั้งล่าสุดนี้เป็นการยกระดับการให้บริการแก่ฐานลูกค้าปัจจุบันและขยายธุรกิจให้เติบโตในมาเลเซียตะวันออก

บริษัทโคเน่ในประเทศมาเลเซียมีชื่อว่า KONE Elevators (M) Sdn Bhd ถือหุ้นทั้งหมดโดย KONE Corporation ประเทศฟินแลนด์ มีสำนักงานสาขาแห่งใหม่ตั้งอยู่ที่ Cybersquare Commercial Centre เมืองโคตาคินาบาลู

"เนื่องจากมีเงินลงทุนจากทั้งในและต่างประเทศเข้ามามากขึ้น จึงเกิดการพัฒนาในมาเลเซียตะวันออกตามมาไม่แพ้รัฐอื่นในประเทศ และการขยายสาขาครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถให้บริการและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ได้ดียิ่งขึ้น" Mr. Lim Chong Hoe กรรมการผู้จัดการของบริษัท KONE Elevator (M) Sdn Bhd กล่าว

โคเน่มีนวัตกรรมในการวิเคราะห์การเคลื่อนย้ายคนของ รวมถึงลิฟต์คุณภาพชั้นนำที่มีประสิทธิภาพด้านการประหยัดพลังงาน และมีการให้บริการครบวงจรในการเคลื่อนย้ายคน (People Flow Intelligence) ด้วยการนำแผงควบคุมจุดหมายปลายทางมาใช้ ทั้งหมดนี้ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดี และเป็นการสนับสนุนการพัฒนาตัวเมืองและอาคารที่มีความชาญฉลาดให้พัฒนาก้าวไกลขึ้น

ในเดือนมิถุนายน ปี พ.ศ. 2557 โคเน่มาเลเซียได้รับความไว้วางใจในการจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและระบบวิเคราะห์การเคลื่อนย้ายคนรวมถึงนวัตกรรมระบบควบคุมจุดหมายปลายทาง ให้แก่ KL118 Tower (Warisan Merdeka) เป็นอาคารสูง 118 ชั้นซึ่งจะมีการใช้งานแบบผสมผสาน ถูกพัฒนาโดยบริษัท PNB Merdeka Ventures Sdn Bhd เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย คาดการณ์ว่าเมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จ อาคาร KL118 จะเป็นอาคารที่สูงที่สุดในประเทศมาเลเซีย นอกจากนี้โคเน่ยังเป็นผู้ให้บริการวิเคราะห์การเคลื่อนย้ายคนสำหรับ Hatten City อาคารใช้งานแบบผสมผสานในเมืองมะละกา ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมี Silverscape อาคารสำหรับอยู่อาศัยเป็นหนึ่งในอาคารที่สูงที่สุดในเมืองมะละกา

โคเน่เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศมาเลเซียตั้งแต่ปี พ.ศ. 2528 และได้เข้าซื้อกิจการบริษัท Fuji Lift & Escalator ในปี พ.ศ. 2549 ปัจจุบันโคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศมาเลเซีย ทั่วโลกโคเน่มีสำนักงานมากกว่า 1,000 แห่งกระจายอยู่ใน 50 ประเทศ

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Jove Xu ผู้จัดการด้านการตลาดและการสื่อสาร ภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท KONE Pte Ltd. โทร +65 6424 6246,jove.xu@kone.com

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/pressรวมถึง
วันที่ 25 มิถุนายน 2557 ผลิตภัณฑ์ของโคเน่ได้รับความไว้วางใจจากอาคาร KL118 อาคารที่สูงที่สุดในประเทศมาเลเซีย
วันที่ 1 ตุลาคม 2556 ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์ Ultra Rope(TM) ของโคเน่ติดตั้งให้กับอาคาร Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์สำหรับงาน World Architecture Festival
วันที่ 10 เดือนเมษายน 2555 ผลิตภัณฑ์และบริการของโคเน่จะช่วยสนับสนุนประสิทธิภาพการเคลื่อนย้ายคนของโครงการ Hatten City ประเทศมาเลเซีย

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website