Back to top

โคเน่ขยายสำนักงานในฟิลิปปินส์เพื่อรองรับการเติบโตอย่างรวดเร็ว

Press Release Published 05/23/2557

โคเน่ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อนได้เพิ่มการลงทุนในฟิลิปปินส์ โคเน่ย้ายสำนักงานรองรับการขยายธุรกิจในตลาดและเพื่อสนับสนุนการให้บริการแก่ฐานลูกค้าที่ขยายตัวเพิ่มขึ้น

"การขยายสถานที่ครั้งนี้ทำให้เราสามารถรองรับกับธุรกิจที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งในฟิลิปปินส์ มันจะช่วยให้เราตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าได้ สามารถให้บริการด้วยมาตรฐานการบริการที่สูง" Mr. Gerard van Dijk, President for KONE’s Philippines operations, KPI Elevators, Inc. กล่าว

KPI Elevators ซึ่งถือหุ้นทั้งหมดโดย KONE Corporation จาก Finland ตั้งสำนักงานอยู่ที่ BDO Equitable Tower ในย่านธุรกิจของ Makati สำนักงานแห่งใหม่ทำให้โคเน่อยู่ใกล้กับลูกค้ามากขึ้นและอยู่ใกล้ศูนย์กลางของย่านธุรกิจและการค้าที่สำคัญ เช่น Pasig, Pasay และ Muntinlupa KPI Elevators ปัจจุบันมีพนักงานรวม 137 คน มีการรับพนักงานในพื้นที่อีกจำนวน 51 คนเพื่อรองรับการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องของบริษัท

โซลูชั่นเกี่ยวกับนวัตกรรม เช่น ลิฟต์ที่มีประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานที่ดีที่สุด ทำให้โคเน่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมมายาวนานหลายทศวรรษ โซลูชั่นเกี่ยวกับ People Flow Intelligence ของโคเน่ เช่น แผงปุ่มกดของลิฟต์ ช่วยสนับสนุนการพัฒนาเป็นชุมชนเมืองและอาคารอัจฉริยะ ด้วยการสร้างความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้ของผู้ใช้งาน รวมถึงสนับสนุนในด้านความปลอดภัยอีกด้วย อสังหาริมทรัพย์โครงการใหญ่ๆ หลายโครงการในฟิลิปปินส์ได้นำโซลูชั่นของโคเน่มาใช้

ในเดือนธันวาคม ปี 2556 Rockwell Land Corporation ไว้วางใจให้โคเน่ได้ทำสัญญาจัดหาระบบการจัดการการเคลื่อนที่ของผู้คนสำหรับ Lopez Tower และ Museum การติดตั้งลิฟต์ประหยัดพลังงานที่ได้รับการออกแบบจากโคเน่จะช่วยสนับสนุนทั้งคอมเพล็กซ์ใหม่นี้ในกระบวรการรับรองใบประกาศนียบัตร Leadership in Energy and Environmental Design (LEED) Gold certification นอกจากนี้ Lopez tower ยังได้นำนวัตกรรมการล่าสุดในจัดการการเคลื่อนย้ายผู้คนของโคเน่ คือ Remote Call™ (การเรียกลิฟต์ผ่านสมาร์ทโฟนของผู้ใช้อาคาร) และ Hybrid Destination Control (ระบบควบคุมจุดหมายของลิฟต์ที่ล้ำหน้าที่สุดของโคเน่) เข้ามาใช้อีกด้วย

Lopez Tower และ Museum จะเป็นอาคารแรกๆ ในฟิลิปปินส์ที่ได้ใช้ประโยชน์จากระบบ Hybrid destination control system อันทันสมัยของโคเน่ ระบบจะถูกเชื่อมโยงเข้ากับระบบควบคุมประตูเข้าออกอาคารและระบบแผงกั้นอัตโนมัติ turnstiles ที่มีความปลอดภัยในล็อบบี้ เมื่อเดินผ่านแผงกั้นอัตโนมัติ turnstile ผู้ใช้อาคารจะได้รับการจัดสรรลิฟต์ที่จะนำผู้ใช้อาคารไปสู่ชั้นที่เป็นจุดหมายซึ่งกำหนดลงในโปรแกรมไว้แล้วในทันที

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Jove Xu ผู้จัดการด้านการตลาดและการสื่อสาร ภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท KONE Pte Ltd. โทร +65 6424 6246,jove.xu@kone.com

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/pressรวมถึง:
14 เมษายน 2557: โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารเอนกประสงค์ District 8 ใจกลางศูนย์กลางทางการเงินในจาร์กาต้าร์ ประเทศอินโดนีเซีย
15 มกราคม 2557 ลิฟต์และบันไดเลื่อนของโคเน่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเคลื่อนที่ภายในอาคารคาสิโนและโรงแรม Manila Bay Resorts ในประเทศฟิลิปปินส์ได้อย่างราบรื่น
1 ตุลาคม 2556: ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์ Ultra Rope(TM) ของโคเน่ติดตั้งให้กับอาคาร Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์สำหรับงาน World Architecture Festival

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website