ลิฟต์ของโคเน่ได้รับเลือกสำหรับเรือเดินสมุทรที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ

Trade Press Release Published 02/28/2555

โคเน่ แถลงข่าว 28 กุมภาพันธ์ 2012

โคเน่เป็นผู้ให้บริการลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำ เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ลงนามในสัญญากับอู่ต่อเรือ Fincantieri เพื่อใช้โซลูชั่นการสัญจรของคน (People Flow®) กับเรือล่าสุดของ Carnival Corporation for P&O Cruises เรือจะมีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสร้างขึ้นมาสำหรับตลาดอังกฤษ

ซึ่งคาดว่าจะเป็นเรือธงของกองทัพเรือสำราญ P&O Cruises เรือลำใหม่จะตกแต่งภายในอย่างหรูหรา พร้อมสถานบันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โคเน่จะช่วยสนับสนุนประสบการณ์โดยรวมบนเรือด้วยลิฟต์ KONE MiniSpace® ลิฟต์ขนส่งสินค้า 4 ตัว และลิฟต์บันไดและแพลตฟอร์มลิฟต์หนึ่ง สำหรับผู้โดยสารที่เคลื่อนไหวไม่สะดวก

"เรามีความยินดีที่ได้ทำงานร่วมกันอีกครั้งกับ Fincantieri and Carnival ซึ่งเป็นสิ่งบ่งบอกว่าโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมของโคเน่ สำหรับการสัญจรของคนได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าและผู้โดยสารเรือ จากคำสั่งซื้อนี้ทำให้ โคเน่ได้ตำแหน่งผู้นำตลาดในส่วนของเรือเดินสมุทร" John Hemgård, Head of Marine Business at KONE กล่าว

เรือลำใหม่มีแผนเริ่มใช้งานในช่วงต้นปี 2015 มีขนาด 141,000 ตัน มีความจุผู้โดยสาร 3,611 คนและลูกแรือ 1,350 คน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
John Hemgård, Head of KONE Marine, tel. +358 20 475 2300, email: john.hemgard.@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com/marine

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website