Back to top

ลิฟต์และบันไดเลื่อนของโคเน่ได้รับเลือกสำหรับโครงการ Marine Gateway ใน Vancouver

Press Release Published 10/02/2555

KONE Corporation, ข่าวประชาสัมพันธ์, 2 ตุลาคม 2555

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจาก Ledcor Construction and PCI Development ในการจัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อน 33 ตัว สำหรับอาคารใช้งานผสมผสาน Marine Gateway ใน Vancouver, Canada โซลูชั่นประหยัดพลังงานของโคเน่ได้รับการคัดเลือกเนื่องจากความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพ และความสะดวกสบายของผู้โดยสารในขณะเดียวกันก็ลดเวลาการเดินทางในอาคาร ลิฟต์และบันไดเลื่อนจะมีบทบาทสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของคน (People Flow®) ในพื้นที่กว่า 76,000 ตารางเมตรที่ออกแบบมาเพื่อการรับรองประกาศนียบัตร LEED Gold และคาดว่าจะกลายมาเป็นศูนย์กลางของเมือง

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ไม่มีห้องเครื่อง KONE EcoSpace(TM) 11 ตัว ลิฟต์ขนส่งสินค้า 5 ตัว ลิฟต์ KONE MonoSpace® 12 ตัว และบันไดเลื่อน 5 ชุด ที่จะนำไปสู่เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ลิฟต์ไม่มีห้องเครื่อง EcoSpace และ MonoSpace แต่ละตัวจะมีการติดตั้ง regenerative drive ซึ่งประหยัดพลังงานถึง 35% และนำพลังงานส่วนเกินมาแปลงเป็นไฟฟ้าสำหรับใช้ในอาคาร นอกจากนี้ ระบบควบคุมปลายทาง KONE's Polaris(TM) จะใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้แต่ละรูปแบบการสัญจร และลดเวลาโดยรวมในการโดยสาร

อาคารใช้งานผสมผสานนี้ได้รับการยอมรับในนวัตกรรมความยั่งยืนและการวางผังเมือง จะประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 461 ห้อง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านอาหารและโรงภาพยนตร์ ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับทั้งสถานี Marine Drive Canada Line station และ South Vancouver Bus Loop อาคารจึงถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ

"โคเน่มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนวัตกรรมนี้" กล่าวโดย Larry Wash, EVP and Area Director of KONE Americas "ระบบการประหยัดพลังงานของเราไม่เพียงแต่จะนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายด้านพลังงานของอาคาร แต่ยังจะเสริมสร้างประสบการณ์โดยรวมของการสัญจรของประชาชนและนักท่องเที่ยวในสภาพแวดล้อมที่มีความเป็นชุมชนเมืองมากขึ้น เรามองไปข้างหน้าเพื่อการพัฒนาที่แข็งแกร่งและความร่วมมือระยะยาวกับ Ledcor Construction and PCI Development"

การติดตั้งคาดว่าจะเริ่มในปีนี้และ เสร็จสิ้นภายในปี 2557
คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 2 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775
Kellie Lindquist, Marketing Manager, KONE Inc., tel. +1 630 955 4202

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2554 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website