Back to top

ระบบโซลูชั่นประหยัดพลังงานของโคเน่ได้รับความไว้วางใจจาก เรือ TUI Cruises

Trade Press Release Published 12/18/2555

โคเน่ แถลงข่าว 18 ธันวาคม 2012

โคนซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นสำหรับลิฟต์และบันไดเลื่อน ได้ลงนามในข้อตกลงการให้บริการลิฟต์และบันไดเลื่อนบนเรือสำราญของ TUI Cruises ใหม่ล่าสุดชื่อ Mein Schiff 4 เรือใหม่จะเป็นเรือขนาดเล็กกว่า Mein Schiff 3 ซึ่งก็ใช้โซลูชั่นของโคเน่บนเรือเช่นเดียวกัน เรือทั้งสองจะถูกสร้างขึ้นที่ STX ฟินแลนด์ อู่ต่อเรือ Turku ลำแรกมีกำหนดการจัดส่งในฤดูใบไม้ผลิปี 2014 และลำหลังในฤดูใบไม้ผลิปี 2015

โซลูชั่นการสัญจรของคน (People Flow®) ของโคเน่จะอำนวยความสะดวกให้การเคลื่อนที่ของผู้โดยสารและลูกเรือในเรือ 3,500 คนของ Main Schiff 4 มีความราบรื่นและมีประสิทธิภาพ โคเน่จะจัดส่งผลิตภัณฑ์รวม 22 ชุดสำหรับเรือลำนี้ประกอบด้วยลิฟต์โดยสาร 10 ตัว และลิฟต์บริการ 8 ตัว บันไดเลื่อน 2 ชุด และแพลตฟอร์ม 2 ชุด สำหรับผู้โดยสารที่เคลื่อนไหวไม่สะดวก ลิฟต์ทั้งหมดคือ รุ่นKONE MiniSpace® มีห้องเครื่องขนาดกะทัดรัด และมีการติดตั้งเทคโนโลยีประหยัดพลังงานล่าสุดของโคเน่ รวมถึงระบบการกู้คืนพลังงาน โซลูชั่นเหล่านี้ขับเคลื่อนโดย ระบบมอเตอร์ KONE EcoDisc® ระบบนี้ประหยัดพลังงานได้มากกว่าระบบลิฟต์แบบเดิมถึง 50-70%

"เราขอขอบคุณในความร่วมมืออย่างยาวนานและเข้มแข็งร่วมกับอู่ต่อเรือ เจ้าของเรือ และสถาปนิกในขั้นตอนการออกแบบของเรือลำแรก" กล่าวโดย John Hemgård, Head of Marine Business ของ KONE "ความสามารถของเราในการให้บริการโซลูชั่นที่วางใจได้และประหยัดพลังงานด้วยการออกแบบที่ล้ำหน้า ช่วยสนับสนุนให้ STX และ TUI Cruises ได้พัฒนาเรือสำราญรุ่นต่อไป"

TUI Cruises เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง TUI AG และ Royal Caribbean บริการได้รับการออกแบบมาสำหรับตลาดที่ใช้ภาษาเยอรมัน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Cãlin Hera, Marketing and Communications Specialist, Marine Business, KONE, tel.: +358 20 475 4562

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com/marine

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website