โคเน่จัดส่งลิฟต์สำหรับโครงการนอกชายฝั่งออสเตรเลีย

Trade Press Release Published 02/14/2555

โคเน่แถลงข่าวการค้า 14 กุมภาพันธ์ 2012

โคเน่จัดส่งลิฟต์ผลิตตามคำสั่งซื้อให้กับโครงการ North Rankin Redevelopment ด้วยการนำลิฟต์ไร้ห้องเครื่อง KONE MonoSpace® มาใช้ ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่โคเน่พัฒนาและออกแบบเพื่อการขนส่งที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้คนและสินค้าบน North Rankin B (NRB) platform ลิฟต์บรรทุกน้ำหนักได้สูงสุด 1,500 กก. หรือ 20 คน และวิ่งที่ความสูง 7 ชั้น

โครงการ North Rankin Redevelopment จะรับสินค้าต่อจาก North Rankin และ Perseus โครงการจะเป็นการก่อสร้างและติดตั้งเครื่องมือในการผลิตก๊าซซึ่งจะช่วยให้สามารถนำทรัพยากรแรงดันต่ำมาใช้ NRB platform ซึ่งก่อสร้างโดย Hyundai Heavy Industries Co. Ltd. ในเกาหลีจะถูกเชื่อมต่อกับ North Rankin A platform ด้วยสะพานความยาว 100 เมตร 2 แห่ง เมื่อสร้างเสร็จแพลตฟอร์มทั้งสองจะมีการดำเนินการเป็นสถานที่เดียวแบบบูรณาการโดยเรียกว่า North Rankin Complex

Woodside Energy Ltd. เป็นผู้ดำเนินงานโครงการ North West Shelf (NWS) มูลค่า 27 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ ผู้เข้าร่วมในโครงการนี้ทั้ง 6 รายได้แก่ Woodside Energy Ltd. (16.67% and operator); BHP Billiton Petroleum (North West Shelf) Pty Ltd (16.67%); BP Developments Australia Pty Ltd (16.67%); Chevron Australia Pty Ltd (16.67%); Japan Australia LNG (MIMI) Pty Ltd (16.67%); and Shell Development (Australia) Proprietary Limited (16.67%).

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Calin Hera, Marketing and Communications Coordinator, KONE Marine, tel: +358204754562 email: calin.hera@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com/shipsandoffshore
www.kone.com/marine

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website