โคเน่ซื้อกิจการบริษัท Eagle Elevator ใน Minneapolis, Minnesota, USA

Press Release Published 05/02/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 2 พฤษภาคม 2555

โคเน่ได้ซื้อกิจการของ Eagle Elevator Corporation ซึ่งเป็นบริษัทลิฟต์อิสระมีชื่อเสียงที่แข็งแกร่งมากในตลาดมินนิโซตา Eagle ได้ดำเนินการในตลาดมินนิอาโพลิซที่น่าสนใจมาตั้งแต่ปี 1990 ภายใต้การนำของ John Corbo และ Kim กับ Paul Nordenstrom บริษัท Eagle มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องสร้างตัวเองขึ้นมาเป็นผู้นำตลาด นอกจากฐานลูกค้าบริการบำรุงรักษาที่มั่นคงกว่า 1,000 ยูนิตแล้ว Eagle ยังมีปริมาณงานปรับปรุงและงานซ่อมแซมจำนวนมาก

Eagle และโคเน่จะรวมกิจการลิฟต์ของพวกเขาภายใต้ชื่อโคเน่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า "เราตื่นเต้นที่จะได้เพิ่มลูกค้าใหม่ที่ดีจากกลุ่มอาคาร รวมทั้งโรงพยาบาล, สำนักงานใหญ่, มหาวิทยาลัย, โรงแรม, โรงงานอุตสาหกรรมและอาคารที่อยู่อาศัย" Vance Tang, KONE EVP and Area Director for the Americas กล่าว

"ทีมงานของ Eagle และโคเน่รวมกันมำให้มีโอกาสในการนำเสนอบริการที่โดดเด่นให้กับลูกค้าของ Eagle และโคเน่ นอกจากนี้เรายังให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นให้กับสมาชิกในทีมใหม่จาก Eagle Elevator ที่จะนำความสามารถหลากหลายที่มีคุณค่าและประสบการณ์หลายสิบปีมาใช้กับโคเน่ผ่านการเข้าซื้อกิจการนี้" Tang สรุป

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775
Jeff Eaton, Director, Acquisitions, KONE Inc., tel. +1 925 984 0019 or
Kellie Lindquist, Marketing Manager, KONE Inc., tel. +1 630 955 4202

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี พ.ศ. 2554 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website