2012-05-02 โคเน่เข้าซื้อกิจการของบริษัท Eagle Elevator in Minneapolis, Minnesota สหรัฐอเมริกา

โคเน่ซื้อกิจการบริษัท Eagle Elevator ใน Minneapolis, Minnesota, USA

Press Release Published 05/02/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 2 พฤษภาคม 2555

โคเน่ได้ซื้อกิจการของ Eagle Elevator Corporation ซึ่งเป็นบริษัทลิฟต์อิสระมีชื่อเสียงที่แข็งแกร่งมากในตลาดมินนิโซตา Eagle ได้ดำเนินการในตลาดมินนิอาโพลิซที่น่าสนใจมาตั้งแต่ปี 1990 ภายใต้การนำของ John Corbo และ Kim กับ Paul Nordenstrom บริษัท Eagle มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องสร้างตัวเองขึ้นมาเป็นผู้นำตลาด นอกจากฐานลูกค้าบริการบำรุงรักษาที่มั่นคงกว่า 1,000 ยูนิตแล้ว Eagle ยังมีปริมาณงานปรับปรุงและงานซ่อมแซมจำนวนมาก

Eagle และโคเน่จะรวมกิจการลิฟต์ของพวกเขาภายใต้ชื่อโคเน่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า "เราตื่นเต้นที่จะได้เพิ่มลูกค้าใหม่ที่ดีจากกลุ่มอาคาร รวมทั้งโรงพยาบาล, สำนักงานใหญ่, มหาวิทยาลัย, โรงแรม, โรงงานอุตสาหกรรมและอาคารที่อยู่อาศัย" Vance Tang, KONE EVP and Area Director for the Americas กล่าว

"ทีมงานของ Eagle และโคเน่รวมกันมำให้มีโอกาสในการนำเสนอบริการที่โดดเด่นให้กับลูกค้าของ Eagle และโคเน่ นอกจากนี้เรายังให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นให้กับสมาชิกในทีมใหม่จาก Eagle Elevator ที่จะนำความสามารถหลากหลายที่มีคุณค่าและประสบการณ์หลายสิบปีมาใช้กับโคเน่ผ่านการเข้าซื้อกิจการนี้" Tang สรุป

Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775
Jeff Eaton, Director, Acquisitions, KONE Inc., tel. +1 925 984 0019 or
Kellie Lindquist, Marketing Manager, KONE Inc., tel. +1 630 955 4202

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี พ.ศ. 2554 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์