Back to top

KONE เข้าซื้อกิจการ American City Elevator Company

Press Release Published 09/01/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 1 กันยายน 2016

KONE เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้เข้าซื้อธุรกิจของ City Elevator Company ในนิวยอร์กซิตี้สหรัฐอเมริกา

City Elevator ดำเนินธุรกิจในเขตมหานครนิวยอร์กตั้งแต่ปี 2545 และได้เติบโตขึ้นเป็นผู้ให้บริการเต็มรูปแบบที่ได้รับความเชื่อถือในตลาด การซื้อกิจการครั้งนี้จะเพิ่มความลึกและความสามารถในการให้บริการการซ่อมแซมความทันสมัยและการติดตั้งใหม่ของ KONE ในพื้นที่มหานครนิวยอร์กและห้าเขตของมหานครนิวยอร์ก

"พื้นที่มหานครนิวยอร์กเป็นตลาดสำคัญสำหรับ KONE ในสหรัฐอเมริกาและเรารู้สึกยินดีที่ได้ต้อนรับพนักงานและลูกค้าของ City Elevator" Larry Wash รองประธานอาวุโสของ KONE Americas กล่าว "การได้มาซึ่ง City Elevator ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงและพนักงานที่มีพรสวรรค์ใหญ่ ๆ ทั้งสองจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในฐานะทางการตลาดของเราและสนับสนุนเป้าหมายที่ใหญ่กว่าของเราในการนำเสนอโซลูชั่น People Flow ที่ทันสมัยที่สุดแก่ลูกค้าของเรา"

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

25 สิงหาคม 2016: KONE เข้าถือครองหุ้น 20% ที่เหลืออยู่ใน GiantKONE จาก GiantKONE จาก Giant Holdings
1 มีนาคม 2016: โคเน่เสริมสร้างความแข็งแกร่งในธุรกิจบำรุงรักษาในฟินแลนด์ด้วยการซื้อกิจการ thyssenkrupp Hissit Oy โคเน่เข้าซื้อกิจการบริษัท American Capital Elevator Services เพื่อเสริมศักยภาพและขยายตลาดใน Washington D.C. โคเน่เสริมสร้างความแข็งแกร่งในธุรกิจบำรุงรักษาในฟินแลนด์ด้วยการซื้อกิจการ thyssenkrupp Hissit Oy_1990425

เกี่ยวกับโคเน่
พันธกิจของโคเน่คือการปรับปรุงการสัญจรเพื่อชีวิตคนเมือง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน เป็นผู้จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการสัญจร (People Flow®) ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจึงสามารถทำให้คนเดินทางได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และเชื่อถือได้ในอาคารสูงที่ใช้ระบบอัจฉริยะ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq Helsinki Ltd. ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website